Hàng chục ngàn xe Mazda 6 bị triệu hồi vì lỗi gì?

Mới đây, hãng xe Nhật Mazda đã ra thông báo triệu hồi gần 49.000 chiếc Mazda 6 tại thị trường Mỹ vì có lỗi có thể gây nguy hiểm cho việc điều khiển xe.

Khởi động mùa Vietnam Web Summit 2018 bằng những chiếc vé Early Bird đầu tiên
Thursday October 11, 2018

Tiếp nối thành công của Vietnam Web Summit các mùa trước, Vietnam Web Summit 2018 (VWS2018) đã quay trở lại và chính thức mở bán vé EARLY BIRD! Tháng 12/2018 chính thức khởi động ngày hội công nghệ lớn nhất nhì trong năm – Vietnam Web Summit 2018 được tổ […]

The post Khởi động mùa Vietnam Web Summit 2018 bằng những chiếc vé Early Bird đầu tiên appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Cụ thể, tại chi nhánh Bắc Mỹ của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cùng với Cục an toàn giao thông đường bộ Mỹ đã gửi một báo cáo liên quan đến sự an toàn của một số mẫu xe Mazda được sản xuất từ 2009 đến 2010.
Theo báo cáo, một số xe Mazda bị ảnh hưởng do “nghi ngờ lượng sơn phủ không đủ trên bề mặt thanh dầm ngang trước, nên khi sử dụng xe liên tục trong mỗi trường có muối có thể khiên thanh dầm này bị ăn mòn.”
Theo thời gian, sự ăn mòn này sẽ khiến độ cứng của khớp nối bên ghế phụ của tay đòn dưới kém dần và hỏng hóc. Điều này dẫn đến việc tay lái có thể bị lệch.

Chờ di dời bãi rác ô nhiễm ở Đà Nẵng, đề xuất miễn học phí cho hơn 2000 học sinh
Sunday October 14, 2018

Trong thời gian bãi rác Khánh Sơn (Đà Nẵng) chưa di dời, UBND quận Liên Chiểu đề nghị không thu phí môi trường của 1.740 hộ dân khu vưc và hỗ trợ miễn học phí cho 2.016 học sinh từ cấp mầm non đến THPT. Ngày 13/10, UBND quận Liên Chiểu […]

The post Chờ di dời bãi rác ô nhiễm ở Đà Nẵng, đề xuất miễn học phí cho hơn 2000 học sinh appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Báo cáo cũng nói rõ rằng: “khi xe đi qua ổ gà với tốc độ cao, có thể gây vỡ dầm ngang, dễ mất kiếm soát tay lái và có nguy cơ tai nạn.”
Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện nay thì chưa có trường hợp nào xảy ra sự cố gì về tình trạng trên.
Nhằm bảo vệ người sử dụng, Mazda đã liệt kê rõ một số môi trường “có chứa muối” như Thủ đô Washington, D.C và các bang Connecticut, Delaware, lllinois, Indiana, lowa, Kentucky, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Missouri, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Pennsylvania, Rhode Island, Vermont, Virginia, Tây Virginia và Wisconsin.
Nguyễn Nhung
Nguồn: PLO
The post Hàng chục ngàn xe Mazda 6 bị triệu hồi vì lỗi gì? appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy
Tuesday October 30, 2018

Chẳng còn mấy thời gian nữa là đến Noel. Noel năm nay anh em có dự định gì chưa? Thanh niên ế lâu năm như ad chắc lại ngồi nhà “ngắm gà khỏa thân”. À nhầm ngắm ảnh gái xinh ngực khủng cho hết mùa noel thôi. Giá mà có người yêu đi chơi thì