Lộ hình ảnh đầu tiên của xe Vinfast tại Paris Motor Show

Hai mẫu xe Vinfast đã có mặt tại triển lãm Paris Motor Show sau 10 tiếng di chuyển từ Tuirn, Ý.
Hai mẫu xe của Vinfast đã xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show sau 10 tiếng di chuyển từ Turin, Ý. Hình ảnh mới nhất cho thấy xe đã có đèn pha, nội thất động cơ, và đã có thể di chuyển như xe thương mại.
Hai chiếc xe Vinfast được trùm bạt đen và vận chuyển trên một chiếc xe tải chuyên dụng.
Hình ảnh cho thấy xe đã hoàn thiện nội thất. 2 mẫu xe của Vinfast sẽ ra mắt chính thức tại Paris Motor Show vào ngày 2/10 tới đây.
Chiếc xe có thể tự chạy, có nghĩa rằng phần động cơ, hộp số và dẫn động đã hoàn thiện.
Xe Vinfast phát triển dựa trên khung gầm của 2 mẫu xe BMW tương ứng, là BMW X5 và BMW 5-Series. Một tờ báo của Đức từng tiết lộ rằng 2 mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ phát triển từ BMW N20, loại tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, nhưng cho 2 mức công suất khác nhau trên sedan và SUV.
Mẫu SUV tiến vào gian trưng bày. Hiện tại đã có 160 xe Vinfast đang được thử nghiệm ở châu Âu và châu Á.
Và che chắn lại, chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới. Xe Vinfast sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 cuối năm nay. Trước khi bán ra chính thức vào tháng 9/2019.
Thế Anh
Nguồn: Zing
The post Lộ hình ảnh đầu tiên của xe Vinfast tại Paris Motor Show appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Tăng trưởng việc làm của Mỹ vượt quá kỳ vọng, tăng lương đạt kỷ lục mới
Saturday November 03, 2018

Tăng trưởng việc làm của Mỹ trong tháng 10 đã vượt qua kỳ vọng, và mức tăng lương lần đầu tiên vượt qua 3% kể từ cuộc Đại suy thoái, Bộ Lao động Hoa Kỳ thông tin hôm thứ Sáu (2/11), theo CNBC. Số người thất nghiệp có việc làm […]


Thursday January 01, 1970

The post Tăng trưởng việc làm của Mỹ vượt quá kỳ vọng, tăng lương đạt kỷ lục mới appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy
Tuesday October 30, 2018

Chẳng còn mấy thời gian nữa là đến Noel. Noel năm nay anh em có dự định gì chưa? Thanh niên ế lâu năm như ad chắc lại ngồi nhà “ngắm gà khỏa thân”. À nhầm ngắm ảnh gái xinh ngực khủng cho hết mùa noel thôi. Giá mà có người yêu đi chơi thì