Lộ hình ảnh đầu tiên của xe Vinfast tại Paris Motor Show

Hai mẫu xe Vinfast đã có mặt tại triển lãm Paris Motor Show sau 10 tiếng di chuyển từ Tuirn, Ý.
Hai mẫu xe của Vinfast đã xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show sau 10 tiếng di chuyển từ Turin, Ý. Hình ảnh mới nhất cho thấy xe đã có đèn pha, nội thất động cơ, và đã có thể di chuyển như xe thương mại.
Hai chiếc xe Vinfast được trùm bạt đen và vận chuyển trên một chiếc xe tải chuyên dụng.
Hình ảnh cho thấy xe đã hoàn thiện nội thất. 2 mẫu xe của Vinfast sẽ ra mắt chính thức tại Paris Motor Show vào ngày 2/10 tới đây.
Chiếc xe có thể tự chạy, có nghĩa rằng phần động cơ, hộp số và dẫn động đã hoàn thiện.
Xe Vinfast phát triển dựa trên khung gầm của 2 mẫu xe BMW tương ứng, là BMW X5 và BMW 5-Series. Một tờ báo của Đức từng tiết lộ rằng 2 mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ phát triển từ BMW N20, loại tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, nhưng cho 2 mức công suất khác nhau trên sedan và SUV.
Mẫu SUV tiến vào gian trưng bày. Hiện tại đã có 160 xe Vinfast đang được thử nghiệm ở châu Âu và châu Á.
Và che chắn lại, chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới. Xe Vinfast sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 cuối năm nay. Trước khi bán ra chính thức vào tháng 9/2019.
Thế Anh
Nguồn: Zing
The post Lộ hình ảnh đầu tiên của xe Vinfast tại Paris Motor Show appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

[infographics] 6 sự thật về thiết kế web không phải ai cũng biết
Monday October 01, 2018

Thiết kế web bao gồm nhiều giai đoạn, kĩ năng quan trọng mà nếu như được thực hiện và chuẩn bị tốt, sản phẩm cuối cùng là website sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ. Trong infographics sau đây, WEBICO […]

Một vài Tips & Tricks với Android Studio
Friday October 12, 2018

I. Giới thiệu Gần như 99,99% các bạn Android developers đều sử dụng Android Studio phải không  Tuy nhiên IDE này khá cồng kềnh vì có rất nhiều chức năng hỗ trợ cho lập trình viên, thậm chí support cho developers đến tận chân răng và chắc đa phần các bạn […]

The post Một vài Tips & Tricks với Android Studio appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

The post [infographics] 6 sự thật về thiết kế web không phải ai cũng biết appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Mẫu ảnh nghiệp dư đón noel sớm qua bộ ảnh bikini ren trắng sexy
Tuesday October 30, 2018

Chẳng còn mấy thời gian nữa là đến Noel. Noel năm nay anh em có dự định gì chưa? Thanh niên ế lâu năm như ad chắc lại ngồi nhà “ngắm gà khỏa thân”. À nhầm ngắm ảnh gái xinh ngực khủng cho hết mùa noel thôi. Giá mà có người yêu đi chơi thì