Mazda CX-5 2019 có thể được trang bị động cơ tăng áp

Theo những thông tin có được, Mazda CX-5 2019 sẽ được nâng cấp khá nhiều và có thể được trang bị động cơ SkyActiv-G tăng áp dung tích 2.5L.
Trong một bài viết trên Reddit, một thành viên của trang web này đã chia sẻ rằng khi họ đến đại lý của Mazda ở Canada để mua 1 chiếc Mazda 6; nhân viên bán hàng đã cho họ xem một bản in bao gồm những cập nhật trên phiên bản 2019 của chiếc Mazda CX-5. Và nhân viên bán hàng này cũng khẳng định, những thông tin trên tài liệu này là chính xác, nó cho thấy một số thay đổi quan trọng sắp xuất hiện.
Tài liệu được cho là những cập nhật mới trên chiếc CX-5 2019.
Qua bản thông tin có được, động cơ chiếc CX-5 GT 2019 sẽ sở hữu động cơ SkyActiv-G tăng áp dung tích 2.5L được sử dụng trên Mazda6 và CX-9. Tài liệu này không đề cập đến những thông số kỹ thuật chi tiết nhưng động cơ này có khả năng sản sinh công suất lên tới 250 mã lực và mô men xoắn 420 Nm khi sử dụng xăng octane 93. Đây sẽ là một cải thiện đáng kể so với động cơ hút khí tự nhiên hiện tại khi chỉ sản sinh công suất 187 mã lực và mô men xoắn 251 Nm.
Bên cạnh động cơ tăng áp mới, chiếc CX-5 2019 dự kiến sẽ nhận được hệ thống G-Vectoring Control Plus (được sử dụng để kiểm soát gia tốc và quỹ đạo di chuyển của xe). G-Vectoring Control (GVC) đã xuất hiện ở một số mẫu xe của Mazda đang bán trên thị trường, vì vậy GVC Plus chỉ đơn giản là phiên bản cải tiến của công nghệ này.
Mazda CX-5 2019 sẽ được nâng cấp đáng kể.
Bên cạnh những thay đổi về hiệu suất, tài liệu này cũng đề cập đến những thay đổi về nội thất. Điều này khá mơ hồ nhưng CX-5 GT cũng sẽ có cụm thiết bị được thiết kế lại với màn hình màu 7 inch. Mô hình cao cấp nhất cũng sẽ sở hữu hàng ghế sau thoải mái hơn với góc tựa lưng mới và đệm tốt hơn.
Những thay đổi khác tuy nhỏ nhưng sẽ bao gồm việc bổ sung Android Auto và Apple CarPlay và một số trang thiết bị tiêu chuẩn mới.
Trên đây là phiên bản dành cho thị trường Canada, chưa rõ thị trường Mỹ có nâng cấp tương tự hay không./.
CTV Anh Quân/VOV.VNTheo Carscoops
Nguồn: VOV
The post Mazda CX-5 2019 có thể được trang bị động cơ tăng áp appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Các chiến lược kinh doanh B2B thành công và hiệu quả
Thursday October 11, 2018

Chiến lược kinh doanh B2B có thể xem là một trong các định hướng kinh doanh phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp có nhóm khách hàng tiềm năng là các đối tượng doanh nghiệp khác, doanh nghiệp đối tác. Khi đã triển khai mô hình kinh doanh […]

TP. HCM: Nhà cô giáo xin nhóm đòi nợ thuê cho đi dạy đã được sơn lại
Sunday October 14, 2018

Ngôi nhà của giáo viên Nguyễn Thị Ngọc Hiếu bị nhóm đòi nợ sơn chi chít đã được phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TP. HCM) sơn lại chiều 13/10.  Sáng 14/10, chị Nguyễn Thị Ngọc Hiếu – giáo viên một trường tiểu học ở TP. HCM chia sẻ với […]

The post TP. HCM: Nhà cô giáo xin nhóm đòi nợ thuê cho đi dạy đã được sơn lại appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

The post Các chiến lược kinh doanh B2B thành công và hiệu quả appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Ông chủ Leicester tử nạn: Nước mắt người Thái lăn dài trên thảm cỏ xanh
Monday October 29, 2018

 Cuộc đời thật nghiệt ngã. Nhưng con người đang căng tràn sức sống và niềm lạc quan bước lên chiếc máy bay trực thăng đắt tiền. Nhưng chỉ vài phút sau, tiếng cười đã thay thế bằng những tiếng gào thét kinh hoàng trong cỗ quan tài bay khung thép đang rừng rực bốc cháy.