Thêm thương hiệu smartphone vào thị trường Việt Nam

Realme – thương hiệu smartphone khác của Oppo vừa chính thức tham gia thị trường Việt Nam, sau một thời gian có mặt tại Ấn Độ.
Đã có tổng cộng 1 triệu chiếc Realme 1 và 2 được bán ra thị trường – Ảnh chụp màn hình GSMARENA
Theo GSMArena, Realme hiện được điều hành bởi ông Sky Li, từng giữ chức vụ Phó chủ tịch cấp cao của Oppo. Mục tiêu của Realme là nhắm vào khách hàng trẻ và các mẫu smartphone bán ra đều có giá bán rẻ. Trong một động thái mới nhất, Realme tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường Việt Nam, bằng việc tung ra các dòng smartphone giá rẻ.
Realme tiếp tục tập trung nghiên cứu và ra mắt những dòng smartphone vừa trang bị hiệu năng mạnh mẽ vừa sở hữu vẻ ngoài tinh tế, thu hút, với mức giá dễ tiếp cận thì tiềm năng thị trường vẫn còn rất lớn. Việc Realme nhắm đến thị trường toàn cầu ngay từ khi ra mắt, cũng sẽ là một “người chơi” đầy quyết liệt, tác động tích cực đến ngành công nghiệp smartphone trên thế giới.
Trước đó, Realme công bố đã đạt tổng doanh số 1 triệu chiếc điện thoại bán ra tại Ấn Độ. Đây là con số khá ấn tượng khi mà công ty bắt đầu bán Realme 1 vào tháng 5 và Realme 2 vào tháng 9 qua. Con số 1 triệu máy bán ra là tổng của cả Realme 1 và 2. Hiện Oppo cũng chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản Realme 2 Pro trong vòng chưa đầy 10 ngày nữa.
Thành Luân
Nguồn: Thanh Niên
The post Thêm thương hiệu smartphone vào thị trường Việt Nam appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Windows 10 sẽ trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trước cuối năm nay
Friday November 02, 2018

Nếu đảm bảo tốc độ tăng trưởng như hiện tại, tới trước cuối năm 2018 Windows 10 sẽ trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất thế giới. Theo báo cáo số liệu từ tháng 10 năm 2018 từ Netmarketshare, hiện nay người dùng máy tính để bàn sử […]


Thursday January 01, 1970

The post Windows 10 sẽ trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trước cuối năm nay appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Liverpool: 4-2-3-1, cải tiến đáng sợ của Klopp
Wednesday October 31, 2018

 Trong 2 trận đấu gần nhất, HLV Juergen Klopp của Liverpool đều sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Hệ thống mới mẻ này vận hành thế nào và kết quả Liverpool thu được ra sao? Kể từ khi tiếp quản Liverpool, chiến lược gia người Đức vẫn hay để “Lữ đoàn đỏ” đá 4-3-3.