Lý do doanh nghiệp phải sử dụng túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng ( Wikipedia Air dunnage bag) thông thường được biết đến là một sản phẩm thiết yếu cho công tác chèn đệm các lô hàng, sản phẩm trong container. Túi khí hiện nay được khá nhiều công ty trong nước và ngoại quốc đặt lòng tin.


Thursday January 01, 1970

Túi khí chèn hàng sở hữu những ưu thế gì trong chèn lót


Thursday January 01, 1970

Bao hơi là thiết bị lót hàng có thể thu gọn lại sau khi chèn. Đây có thể nói là ưu điểm mà không vật liệu lót đệm nào có thể bì kịp. Sau khi công tác có thể xếp gọn túi khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quá trình bảo quản bao khí rất đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.


Thursday January 01, 1970

Lợi thế chèn hàng của túi khí

Không bất tiện như các loại chất liệu chèn lót khác như vải chằng hạn. Túi hơi đóng hàng có độ nhún phù hợp hơn và có khối lượng không năng. Sử dụng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi di chuyển xa. Đây là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm không bị đổ bể.

Quy trình thao tác chèn lót bằng túi khí cũng rất nhanh chóng. Nên vẽ sơ đồ bố trí kiện hàng cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để bao khí vô những khoảng hở giữa các kiện hàng. Sau đó sử dụng máy bơm khí vô túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá căng cũng như quá thấp. Cũng nên chọn túi khí có kích cỡ hợp lý với khe trống.

Nếu như lùi về quá khứ thì quy trình đệm hàng rất là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là tận dụng chất liệu phù hợp kích thước, nào là vất vả chèn lót. Thì nay với túi khí, công tác chèn đệm đã biến đổi hoàn toàn. Công nhân thực hiện chỉ cần một nốt nhạc là hoàn thiện.

Nhiều người cũng lo sợ không biết túi khí đệm hàng có thể chèn được thời gian dài hay không? Có thể chịu được lực ép lớn hay không? Kết cấu của bao khí cho phép thực thi công việc lót hàng bởi lực ép cao và lâu dài. Túi khí sở hữu 5 lớp film PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất tốt. Thiết kế nhiều lớp túi khí cũng làm túi có độ xì khí thấp. Túi khí có khả năng sử dụng đệm hàng nhiều tháng mà không lo bị xì khí. Hoặc là lực ép cao thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Có thể nói sản phẩm này là thiết bị hữu ích cho nhân loại.

Không những thế, bên ngoài của túi khí là phần giấy carton màu vàng. Chất giấy này giúp bao được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng giúp giảm tray xước của các vật nhọn hoặc máy móc sắc bén đâm vào. Chất giấy này như một bức thành củng cố cho túi khí, giúp túi khí chắc chắn hơn.

Đương nhiên không phải đến bây giờ những đơn vị vận chuyển mới xem tới công tác chèn lót. Từ rất lâu trong công tác vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn và nhân viên vận chuyển cũng đã cho rằng lô hàng cần được chèn lót trên xe.

Điểm mới công tác đệm hàng

Các công cụ sơ khai giúp chằng buộc hàng hóa chính là dây vải, nệm và khúc gỗ, Cho đến kỷ nguyên công nghiệp với những chất liệu đàn hồi như cao su ra đời. Những miếng cao su cũng được dùng phục vụ công việc chèn đệm sản phẩm.

Đến khi khoa học phát triển người ta đã tạo ra một thiết bị đóng hàng tốt nhất cũng chính là bao khí chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, hỗ trợ giảm áp lực tốt cho sản phẩm cần vận chuyển.

Nếu như bạn đang có một công ty thì bạn nên xem xét sử dụng túi khí chèn hàng vì công năng tuyệt vời của vật liệu này. Bao khí chèn hàng giúp thiết bị không bị đổ bể bởi công tác chuyển phát bằng cách chèn vào những khoảng hở tồn tại trong container. Đây là vật liệu rất tiên tiến và hữu ích mà dù đơn vị nào cũng không nên quên mất.

Bao hơi chèn hàng có nhiều loại kích thước tăng giảm ở 3 cạnh. Bao khí càng bự hay càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về sức chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu sản xuất túi.

Để sử dụng túi khí, doanh nghiệp cần phải có thêm máy bơm khí và súng bơm hơi. Phải chú ý kích thước của van túi khí để chọn mua loại súng bơm phù hợp. Nên lựa loại máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm túi nhanh chóng.